Navy Yard ở thủ đô Washington bị khóa kín nhưng không ai bị thương

dallas
By dallas July 3, 2015 01:09

Navy Yard ở thủ đô Washington bị khóa kín nhưng không ai bị thương

Cali Today News – Không ai bị thương được báo về tại trụ sở của U.S. Navy Yard ở thủ đô Washington D.C. vào sáng thứ năm 2/7, theo lời một phát ngôn nhân Sở Cứu Hỏa của thủ đô cho hay.
Đã có báo động là có một tay súng đã ra tay, nhưng khi cảnh sát tràn vào khu vực này thì không tìm thấy tay súng nào. Hiện chưa có chi tiết về vụ này tại Navy Yard, vốn chỉ cách Quốc Hội Mỹ khoảng 1 dặm về phía nam và cách Tòa Bạch Ốc khoảng 3 dặm.

Washington Navy Yard Area Recovers Day After 13 Dead In Shooting

Photo Courtesy: Mark Wilson/Getty Images

Hải Quân Hoa Kỳ xác nhận khu vực này đã bị phong tỏa, nhưng không thể xác nhận liệu có vụ nổ súng nào hay không. Một kẻ nào đó gọi báo động là đã nghe nhiều tiếng súng tại khu Building 197.
Tại đây vào năm 2013 Aaron Alexis, một cựu thủy thủ vốn làm việc hợp đồng tại Navy Yard đã xả súng bắn giết 12 người. Trung Tá Scott Williams, 39 tuổi, một kỹ sư hệ thống hỏa tiễn ở Navy Yard, cho hay cảnh sát đến văn phòng ông lúc 7 giờ 30 phtú sáng và yêu cầu mọi người di tản.
Williams nói: “Không khí sao mà giống vào năm 2013, chúng tôi lại di tản nữa”. Một lực lượng hùng hậu của nhân viên an ninh đã phong tỏa khu vực này.
Navy Yard nằm trên bờ sông Anacostia River, được thành lập vào năm 1799, là nơi đóng tàu và cũng là nơi bảo vệ thủ đô. Không khí căng thẳng bao trùm vì chính phủ Mỹ báo động an ninh trước ngày Lễ Độc Lập vào cuối tuần.
Trần Vũ (Reuters)

dallas
By dallas July 3, 2015 01:09

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục