Cái chết thương tâm của một phụ nữ gốc Việt

Dân Việt Hoa Thịnh Đốn – Có những cái chết do tai nạn hết sức bất ngờ lạ lùng, nhưng có lẽ cái chết của cô Tina Nguyễn, 37 tuổi, một nhân viên địa ốc đang làm việc ở New York City được xem là vô cùng… bất ngờ.

Giới chức thành phố cho hay cô Nguyễn đang tán gẫu với bạn bè bằng cell phone khi đang đi bộ trên đường West 12th Street ở khu phố West Vilage, thì một mãnh ván gỗ (plywood) do gió thổi bất ngờ bay từ một công trình xây dựng gần đó quất trúng cô Nguyễn.

Miếng ván dài 8 feet, bề ngang 4 feet bay đến với vận tốc cực nhanh vì gió tốc bất ngờ và quất trúng cô Nguyễn. Cô bị té và đầu đập xuống đất bên ngoài một bãi đậu xe garage, theo cảnh sát NYC cho biết.

nguyen

Công trình nơi cô Tina Nguyễn đứng gần. Photo Courtesy: http://nypost.com/

Ngay lập tức người ta mang cô đến bệnh viện Bellevue Hospital, nhưng cô tắt thở ít lâu sau đó. Tai nạn kỳ dị xảy ra vào tối hôm qua. Được biết miếng ván từ một cái cổng an toàn bị gió ‘rứt ra’ rồi bay vèo vào người nạn nhân.

Một đại diện công ty địa ốc Keller Williams của NYC xác nhận là cô Nguyễn chỉ mới làm việc tại công ty này một thời gian không lâu. Bản tin không nói rõ cô thiệt mạng vì bị mảnh ván đánh quá mạnh hay do cú ngã đập đầu xuống đất.

Công trường xây cất là nơi có bệnh viện St.Vincent lúc trước, nay đang được xây lại thành một chung cư loại sang có tên The Greenwich Lane. Được biết Sở Xây Dựng NYC đã ra lệnh cho công trình ngưng lại sau tai nạn chết người này.

Trường Giang (New York Post)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus