Chồng Mỹ vợ Việt cướp salon nail ở Ohio, làm nguy hiểm trẻ con

Cali Today News – Một cư dân Cincinnati của Ohio và một người phụ nữ đi theo ông này đã bị cảnh sát bắt giữ vào chiều thứ ba vì bị cho là họ đã làm nguy hiểm đến con cái mình khi cướp một tiệm nail ở Madeira.

Được biết hung thủ tên là Joseph Heidecker, đã cướp tiệm nail có tên L&T Nail Salon ở số 8100 đường Montgomery Road vào ngày thứ tư 30 tháng 12 năm 2014.

Cảnh sát điều tra cho biết người đàn bà đi theo tên cướp là một người Mỹ gốc Việt tên  Debbie Phạm, vốn là mẹ của 2  đứa trẻ đã giúp hung thủ trốn thoát được.

Heidecker mang một mặt nạ và mắt kính đen, đã móc ra một khẩu súng và ra lệnh cho một nhân viên trong tiệm nail phải đưa tiền cho hắn ta. Sau đó hắn bỏ chạy khỏi hiện trường và leo lên một chiếc xe do Phạm lái bỏ trốn.

an cuop

Joseph Heidecker và Debbie Phạm. Photo Courtesy: wcpo.com

Trong lúc này hai đứa con của họ, 3 tháng tuổi và 4 tuổi, đang ngồi trong xe, theo một báo cáo về lệnh bắt giữ các hung thủ cho hay. Khi làm như thế, bà Phạm đã hăm dọa đến an toàn của trẻ con.

Cảnh sát  cho hay Heidecker bị truy tố một tội cướp bóc gia trọng vì có vũ khí nguy hiểm, cùng với 2 cáo trạng làm nguy hiểm đến tính mạng của trẻ con.

Bà Phạm bị một cáo trạng đồng lỏa trong vụ cướp và hai cáo trạng hăm dọa đến an toàn của trẻ con. Hiện chưa rõ ngày giờ cặp này phải ra tòa cho màn ‘đi ăn cướp chở theo con nhỏ’ như thế.

Trường Giang (9 WCPO)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus