Chủ tiệm Nail gốc Việt ra tòa vì sàm sỡ nhân viên

Cali Today News – Chuong Q. Đinh – 41 tuổi – cư trú tại 377 đường Coles Meadow Road, Northampton, tiểu bang Massachusetts bị cảnh sát thành phố Hadley bắt giữ vào ngày 17 tháng 9 vì cáo buộc sàm sỡ nữ nhân viên trong tiệm làm móng do anh ta làm chủ.
Tuy nhiên, Đinh được tự do sau khi đóng số tiền bảo lãnh tại ngoại $5000 Mỹ kim, theo hồ sơ tòa quận Eastern Hampshire ở Belchertown. Đinh phủ nhận mọi cáo buộc, và sẽ quay trở lại tòa vào thứ 6.
Vụ việc xảy ra vào ngày 15 tháng 9 tại tiệm Peter’s Nails nằm trong khu mua sắm Campus Plaza trên đường số 9.
Vào ngày 18 tháng 9, thẩm phán ra lệnh Đinh nộp hộ chiếu, không liên lạc với nữ nhân viên nạn nhân, tránh xa trường trung học Amherst, và không được liên hệ với trẻ thành niên dưới 18 tuổi nếu không có người giám sát.

nail
Tiệm Peter’s Nail ở Hadley, Massachusetts, nơi ông chủ Chuong Q. Đinh bị cáo buộc đã có những cử chi không đứng đắn với nữ nhân viên – Photo Courtesy: Mary Serreze/ Masslive.com

Theo cảnh sát, người nhân viên khai vào ngày 15 tháng 9, Đinh bảo các nhân viên khác ra về khi tiệm đến giờ đóng cửa. Anh ta nói riêng với cô rằng mình cảm thấy cô đơn vì mới li dị, rồi bắt đầu massage nạn nhân.
Nữ nhân viên cho cảnh sát biết, cô bị sốc và sợ hãi vì không thể tìm cách ngăn chặn tình hình đang trở nên nghiêm trọng. Cuối cùng cô tìm cách thoát ra được nhờ viện cớ cần phải đi mua sắm.
Trong khi mọi việc diễn ra, Đinh liên tục lặp đi lặp lại, “Anh xin lỗi đang làm như vậy, anh chỉ vậy thôi,” và “đừng nói với ai nha!” Nạn nhân khai.
Đinh sẽ phải quay trở lại tòa vào ngày 30 tháng 10 để điều trần trước phiên xét xử. Luật sư Philip C. Ciccarelli đại diện nghi can đã yêu cầu một thông dịch viên Việt ngữ hỗ trợ vấn đề ngôn ngữ trong tất cả các thủ tục tố tụng trong tương lai.
Đinh bị cáo buộc hành hung, bạo hành và hành hung, bạo hành không đứng đắn một nạn nhân từ 14 tuổi. Nếu bị kết tội, anh ta có thể đối diện mức án 5 năm tù tiểu bang và phải ghi danh là tội phạm tình dục.
Tiệm thẩm mỹ Peter’s Nails vẫn mở cửa như thường lệ vào hôm thứ ba. Hồ sơ tiểu bang cho thấy, hiện Đinh có bằng chuyên môn mở tiệm làm móng.
Hương Giang (Theo Masslive)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus