Động đất liên tiếp ở Irving

Dân Việt Dallas – Có bốn trận động đất lại lay chuyển Iring hôm nay, theo Cơ quan Đo đạc Địa chất Hoa kỳ (USGS).

Trận đầu tiên 2.4 độ richter xảy ra sau 8h sáng. Tâm chấn gần sân vận động Texas cũ, phía ngoài xa lộ 183, giữa Loop 12 và xa lộ 114.

Trận động đất tiếp theo vào lúc 1h 37’ chiều, đo được 2.6 độ richter, gần khuôn viên đại học Dallas, phía tây Loop 12 và phía nam xa lộ John W. Carpenter.

Trận kế tiếp 3 độ richter xảy ra vào lúc 2h 25’ chiều với tâm chấn ở dãy nhà 3200 nằm trên International Plac, Irvington, dọc theo đoạn giao nhau giữa các xa lộ John W.Carpenter, Airport và Spur 482.

Ngay sau đó, vào lúc 2h 43’, trận động đất thứ tư 2.2 độ richter xảy ra giữa Regal Row và sông Trinity.

Hàng chục trận động đất đã xảy ra trong cùng một khu vực từ hồi tháng Mười đến nay, không có thương vong hay thiệt hai gì liên quan.

Hương Giang

(Theo NBC.com)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus