Một nghi can bị bắt vì tấn công tình dục một bà cụ… 86 tuổi

Dân Việt Hoa Thịnh Đốn News – Vụ án dưới đây là một vụ án thuộc loại hy hữu. Vào ngàt 15 tháng 6, cảnh sát quận hạt Howard đã băét giữ một người đàn ông trung niên, 54 tuổi, tên là Michael Lawrence Pinkney, sống tại Columbia, vì đã tấn công tình dục một lão bà ở tuổi 86.

Ông Pinkney bị tố cáo 8 tội, trong đó có tội tấn công tình dục và bắt cóc.

Lão bà 86 tuổi báo cho cảnh sát biết là bà nhận lời đi quá giang từ ông Pinkney ngay tại trạm xe bus ở 7000 block of Cradlerock Way vào chủ nhật qua, vào lúc 2:45 chiều. Ông ta ghé xe vào trạm xe bus, đề nghị cho bà đi nhờ xe, và sau khi lên xe, bà chỉ ông ta hướng đi về nhà, thế nhưng, hắn ta lại lái xe đến một bãi đậu xe vắng của một khu thương mại ở 10600 block of Little Patuxent Parkway.

Bà kể với cảnh sát rằng tới đó, hắn ta dừng xe lại, lôi bà lão ra khỏi xe, và tấn công tình dục ngay khu rừng kế bên.

86

Photo courtesy: NBC

Sau đó bà thoát thân được, đi bộ đến trạm xăng gần đó và một khách hàng đã giúp bà gọi số 911.

Bà được đưa vào bệnh viện đa khoa của quận hạt Howard để trị vết thương rồi sau đó được cho về nhà.

Cảnh sát quận Howard cho biết họ đã sử dụng video theo dõi trong vùng để xác định chiếc xe của nghi can. Giới chức thẩm quyền cho biết rằng chiếc xe chạy vào khu này chở hai người, một người tài xế và một hành khách, nhưng hai giờ sau chiếc xe rời khỏi khu vực này mà không có hành khách.

Cảnh sát tìm kiếm chiếc xe giống như miêu tả, và đã tìm ra chiếc BMW màu đen, mui trần, do Pinkney đứng tên.

Sau khi điều tra thêm, cảnh sát đã lục soát nhà Pinkney và đã tóm cổ ông ta vào ngày hôm nay.

Hắn bị giữ tại nhà giam quận Howard mà không cho tại ngoại hầu tra.

Trần Thị Sông Dinh

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus