Một người gốc Việt bị bắn khi tìm cách trộm cua trong chợ

Cali Today News – Phạm Phú Anh Tuấn – 47 tuổi – bị cảnh sát bắn bị thương khi đang “nẫng” gói càng cua trong chợ Giant ở khu vực đông bắc Hoa Thịnh Đốn, theo tường trình cảnh sát.
Tuấn bị cảnh sát 26 năm kinh nghiệm Theodore Dyson bắn khi anh đang làm nhân viên bảo vệ ngoài giờ tại chợ Giant Food trên dãy 300 đường H Street vào khoảng 6h30’ sáng ngày 29 tháng 5. Cảnh sát Dyson trông thấy Tuấn đang tìm cách trộm đồ trong chợ, anh liền đến ngăn chặn. Vào lúc đó, Tuấn bỗng rút ra một vật trông giống khẩu súng chĩa vào Dyson. Anh liền rút súng bắn nghi can.

Điều tra sơ bộ cho thấy, Tuấn sử dụng khẩu súng giả. Anh ta bị bắt giữ vì cáo buộc hành hung một nhân viên cảnh sát và trộm đồ mua sắm. Tuấn vẫn trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện địa phương vào ngày 31 tháng 5.
Theo tờ Washington Post, vào năm 2009 Tuấn từng nhận tội lạm dụng tình dục trẻ em mức độ I, và đã thụ xong án 6 năm tù, hiện vẫn đang bị 10 năm quản chế.
Theo Sở cảnh sát, đây là vụ trộm thứ tư xảy ra trong khu vực trên trong năm nay, giảm 69% trong cùng thời kỳ năm ngoái. Cho đến nay không có vụ án mạng giết người nào xảy ra trong khu vực.
Hương Giang (Theo AFRO)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus