Người đàn ông gốc Việt giở trò sàm sỡ bé trai đang bị gây mê

DanVietHoaThinhDon.com – Cảnh sát thành phố York, Pennsylvania bắt giữ người đàn ông gốc Việt 30 tuổi do có những cử chỉ đụng chạm không thích hợp vào một bé trai 4 tuổi.
Tom D Nguyễn, cư dân thành phố York, bị cáo buộc không đứng đắn với trẻ vị thành niên, có hành vi không đứng đắn với một cá nhân bất tỉnh và hành vi không đứng đắn với trẻ em dưới 13 tuổi.

PA
Tom D Nguyễn, cư dân thành phố York. Photo Courtesy:Fox43

Vụ việc xảy ra vào lúc 10h40’ sáng thứ năm vừa qua tại bệnh viện York. Một nhân chứng báo cảnh sát đã chứng kiến Nguyễn sờ soạn bé trai bị gây mê để chuẩn bị phẫu thuật, theo chứng thư hữu thệ.
Nguyễn sau đó đã thừa nhận mình có những cử chỉ không thích hợp với bé trai sau khi em được gây mê, hồ sơ tòa cho biết.
Trong buổi thẩm vấn, Nguyễn cũng tự thú mình có những bức hình em bé trần truồng lưu giữ trong điện thoại.
Anh ta bị bắt và bị giam giữ tại nhà tù quận York với số tiền bảo lãnh $25.000.
Dự kiến phiên tòa sơ bộ sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 7.
Hương Giang (Fox43)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus