Nhân viên làm móng Việt bị tố cáo sàm sỡ

Dân Việt Hoa Thịnh Đốn – Hùng Nguyễn, thợ làm móng tại tiệm Color Nails and Spa trên đường P Street NW gần thành phố Dupont Circle, Washington D.C, bị tố cáo đã có những cử chỉ không thích hợp với khách hàng của mình trong khoảng thời gian giữa tháng 11 năm 2013 đến tháng 8 năm 2014.

Hồ sơ tòa án cho biết Hùng, thường được gọi là “Hổ” (Tiger), đã có những đụng chạm không thích hợp với ba khách hàng của mình. Trong đó một phụ nữ  tố, sau khi làm móng chân xong, Hùng bắt đầu massage hai vai cô, rồi anh ta đã luồn tay vào áo và quần cô ấy.

nail

Photo Courtesy:NBC

Chi Quách, nhân viên ở tiệm cho ký giả News4 hay anh tin “Hổ” vô tội. “Tôi tin anh ta không làm chuyện đó. Tôi không tin những gì người ta bịa đặt. Hùng vẫn đi làm mà,” Chi nói.

Trong khi đó, chủ tiệm tóc ngay sát bên dưới tiệm Color Nails và Spa cho biết Hùng từng làm móng cho cô trước đây. “Cậu ấy từng làm móng cho tôi, tôi chưa bao giờ thấy điều như vậy ở cậu ta,” Iness Philly nói.

Phiên tòa xử Hùng sẽ vào tháng 4 năm 2015.

(Nguồn: NBC)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus