Tai nạn xe bus chở học sinh thảm khốc ở Baltimore

Cali Today News – Một tai nạn thảm khốc có liên quan đến một xe bus chở học sinh ở vùng tây nam Baltimore khiến cho 6 người chết và 10 người khác bị thương. Những người bị thương đã được cấp tốc chở vào bệnh viện cứu cấp.
May mắn là không có em học sinh nào trên chiếc xe bus chở học sinh vào lúc xảy ra tai nạn. Các nhà điều tra cho hay một chiếc xe bus chở học sinh đang di chuyển ở số 3800 đường Frederick Avenue thì đụng phải một xe Mustang, sau đó lao vào một cột trụ của nghĩa trang Loudon và bật ra đụng tiếp vào một xe bus chở khách chạy ngược chiều.

Lúc đó trên xe bus chỉ có viên tài xế và người phụ tá và chiếc xe đang sắp đón 1 học sinh thì tai nạn xảy ra, khiến người tài xế tử thương. Cú đụng trực diện rất mạnh vì trên xe bus chở khách có 13 người thì hết 5 người đã tử vong.

Chiếc xe bus chở học sinh bị nghiền nát khiến các toán cấp cứu rất khó khăn mới vào được bên trong chiếc xe bus chở khách. Trong số 10 người được chở đi cấp cứu có người bị thương rất nặng.
Hiện nay các toán điều tra muốn biết xem 4 hành khách còn lại cũng bị thương đã được chở đi đâu. Họ cho hay tai nạn bắt đầu khi chiếc xe bus học sinh trượt bánh và đụng phải chiếc xe Mustang.
Cảnh sát cho hay không có dấu hiệu người tài xế lái xe bus này bị vấn đề khẩn cấp về y tế nào vì rõ ràng chiếc xe bus sau cú đụng đầu tiên đã có dấu hiệu không ngừng lại và tiếp tục gây thêm tai nạn ở tốc độ cao.

Đào Nguyên (CBS News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus