Thoát chết hố tử thần trong gang tấc ở Maryland

Dân Việt Hoa Thịnh Đốn – Một gia đình 5 người ở Maryland tìm cách thoát ra khỏi xe ngay trước lúc nguyên chiếc xe bị nuốt chửng vào hố tử thần do bể đường ống nước chính ở Bladensburg, Maryland sáng sớm hôm nay.

May mắn thần kỳ, vì trong xe lúc đó ngoài hai người lớn còn lại đều là trẻ em. Một bé sơ sinh, bé gái 4 tuổi và bé trai 7 tuổi. Cả gia đình khó khăn lắm mới thoát ra đúng lúc.

Martinez, người bố kể lại, cả gia đình đều đang ở trong xe ngay lúc hố tử thần mở toang hoác trên đường Edmonston, làm nước tràn xuống các đường phố. Chiếc xe rơi xuống hố đầy nước róc rách, chỉ thấy mỗi phần đuôi sau bên phải và một chút xíu biển số nhô lên khỏi hố nước. Gần đó cũng có một chiếc xe rơi chúi đầu vào miệng hố.

Người hàng xóm chứng kiến, vẫn còn hồi hộp: “Họ chuẩn bị đi. Ơn Chúa, họ chưa kịp cài seat belt nên mới thoát ra nhanh, không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.”

tu than

Một chiếc xe bị hố tử thần “nuốt” trọn. Photo Courtesy:NBC

Được biết, người ta đã khóa một phần chính đường nước. Bước tiếp theo là hút khô nước để kéo xe lên, sau đó sẽ đào quanh chỗ ống nước bị bể.

Hố tử thần xảy ra ở nơi không có đường thoát nước tự nhiên trên mặt, nên khi trời mưa nước không thoát. Hố tử thần có thể thay đổi từ vài feet đến vài trăm mẫu, sâu từ 1 đến 100ft. Một số hố tử thần lớn có thể hình thành ao hồ tự nhiên. Thông thường, hố tử thần hình thành chậm nên không gây sự chú ý, nên xảy ra đột ngột, bất ngờ.

Hương Giang

(Nguồn: NBC)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus