Tìm được thi thể một cựu đầu bếp của Tòa Bạch Ốc ở New Mexico

DanVietHoaThinhDon.com – Thi thể của một cựu đầu bếp của Tòa Bạch Ốc đã được khám phá khi ông này đi chơi núi một mình cách đây gần 1 tuần gần Taos, New Mexico
Ông Walter Scheib, 61 tuổi, đã chết trong một khu rừng gần thung lũng Taos Ski Valley vào ngày thứ 5 của cuộc tìm kiếm và tiếp cứu. Ông Scheib đã rời xe của mình và đi bộ khoảng 1.7 dặm thì mất tích.

chef
Ông Walter Scheib, 61 tuổi. Photo Courtesy:CNN

Trong tuần qua cuộc tìm kiếm dấu vết của ông đã diễn ra trong vùng núi non trên thung lũng Taos Ski Valley. Ông Scheib đi bộ một mình trên con đường Yerba Canyon Trail, có độ cao khoảng 12,000 feet.
Theo tài liệu của trang mạng của ông thì Scheib là một đầu bếp chính trong Tòa Bạch Ốc dưới thời TT Bill Clinton và TT George W.Bush từ năm 1994 đến năm 2005.
Chính bà Hillary Clinton đã thuê ông lần đầu tiên vào làm việc, khi bà tỏ ra ngưỡng mộ thực đơn dành cho khách mà ông Scheib đã trổ tài nấu nướng trong một resort ở Greenbrier, cũng như sự hiểu biết sâu rộng của ông về các món ăn Hoa Kỳ.
Bản tin không cho biết vì sao ông Scheib đi một mình trong vùng núi non và vì sao ông qua đời như thế.
Trần Vũ (Reuters)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus