Vợ gốc Việt của luật sư bị sát hại kêu gọi giúp đỡ

Dân Việt Hoa Thịnh Đốn – Kim Vương, vợ của luật sư người Mỹ bị đâm chết trong một khách sạn sang ở D.C vào ngày 12 tháng 2 vừa qua, đang kêu gọi công chúng giúp đỡ tìm kẻ sát nhân.

Trong cuộc họp báo hôm thứ tư vừa qua, cô Vương cho biết vào thời điểm người ta tìm thấy chồng cô bị chết trong khách sạn Donova, “thế giới đã mất đi một người tốt bụng,” và cô “đã mất tất cả.”

Vào ngày 12 tháng 2, luật sư 30 tuổi, David Messerschmitt được tìm thấy bị đâm nhiều nhát chí mạng bên trong căn phòng khách sạn Donova sang trọng nằm ở 1155 đường 14 NW như chúng tôi đã dẫn tin

luat

Vợ gốc Việt của luật sư bị sát hại kêu gọi giúp đỡ

Cảnh sát D.C cho biết người khả nghi xuất hiện trong camera giám sát là một phụ nữ, và họ đang tìm kiếm người này. Hình ảnh cho thấy, người phụ nữ này mặc một cái áo khoác màu đen có mũ trùm đầu khi bước qua sảnh khách sạn và lên cầu thang.

Cô Vương chia sẻ, chồng cô là một người nhẹ nhàng và tốt bụng nhất mà cô biết trong đời, và là một luật sư xuất sắc rất quan tâm đến gia đình. Cô kêu gọi bất cứ ai có bất cứ thông tin gì liên quan đến vụ án mạng chồng cô, vui lòng gọi cho cảnh sát.

Hương Giang(Nguồn: www.wjla.com)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus