Xếp Hàng Để Ăn Gà Miễn Phí Bất Chấp Thời Tiết Băng Giá Kinh Hoàng

Dân Việt Hoa Thịnh Đốn – Thời tiết Washington D. C. hiện rất lạnh cóng nhưng vẫn không ngăn được một số người cắm trại ngoài trời nhằm có được cơ hội được ăn gà rán miễn phí trong một năm. Hàng chục người đem theo túi ngủ chỉ để được là những người đầu tiên xếp hàng tại tiệm Chick-fil-A mới mở ở Dumfries, Virginia.

Chuyện nghe tưởng như đùa nhưng là chuyện thật!

100 người đầu tiên xếp hàng trong sáng thứ năm này sẽ được tặng thẻ 52 phần ăn Chick-fil-A miễn phí, mỗi tuần một phần.

Nhiệt độ ngoài trời hạ xuống rất thấp, nhưng người ta vẫn chờ tiệm mở cửa. “Có những lúc tôi không còn cảm giác được đôi chân của chính mình nữa, phải vào bên trong thôi,” Jacob Gray, một trong nhiều người tham gia đã nói.

xep hang

Photo courtesy: www.nbcwashington.com

Tiệm ăn đã phát thẻ cho phép khách hàng đang chờ đợi được vào bên trong để sưởi ấm trong thời gian ngắn. “Nếu anh để một tấm hình trên mạng, họ sẽ đưa một phiếu nhỏ cho phép anh vào bên trong 15 phút. Tôi bỏ trên đó ba tấm hình nên tôi được ngồi ở trong 45 phút,” một người cắm trại tên Tony cho biết. Tuy vậy, theo Tony điều này đáng “đồng tiền bát gạo”.

Hương Giang

(Nguồn: NBC Washington)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus